KAMEN RIDER BUILD ไรเดอร์ซีรี่ส์ภาคใหม่เผยโฉมและเนื้อเรื่องหลักแล้ว!!

kamen1

 

“BUILD” ของชื่อเรื่องมีความหมายถึง “การสร้าง การขึ้นรูป” โดยพระเอกนั้นเป็นนักฟิสิกส์หนุ่มอัจฉริยะ(แต่ไหงเอาจำพวกสัตว์มาผสมด้วยได้หว่าหรือว่าชีววิทยาก็เก่งด้วย อิอิ) ที่จะคอยนำสารประกอบ 2 อย่างมาผสมผสานกันราวกับกำลังทำการทดลองและแปลงเป็นร่างหลายๆแบบในการต่อสู้

 

สัญลักษ์และชื่อเรื่องของKAMEN RIDER BUILD
สัญลักษ์และชื่อเรื่องของ KAMEN RIDER BUILD

 

คาเม็นไรเดอร์บิลด์ แปลงร่างด้วยเข็มขัด “BUILD DRIVER” ที่ใช้การใส่ไอเทมแปลงร่างที่บรรจุสารประกอบหลากหลายชนิดที่เรียกว่า “FULL BOTTLE” 2 ขวดลงไป เมื่อทั้ง 2 ขวดอยู่ในสภาพที่เข้ากันได้ดีที่สุดแล้ว ก็จะทำให้ใช้ท่าไม้ตายได้ โดยฟอร์มพื้นฐานจะเป็น “RABBIT TANK FORM” ที่ได้จากการประกอบ FULL BOTTLE ของ RABBIT กับ TANK เข้าด้วยกัน ซึ่งมีพลังกระโดดของกระต่ายและกำลังของรถถังรวมอยู่ในตัว และเมื่อพระเอกพูดว่า “เอาล่ะ มาเริ่มการทดลองกันเถอะ” การทดลองหาส่วนประกอบที่ลงตัวของ FULL BOTTLE ก็จะเริ่มขึ้นและเสร็จสิ้นลงด้วยชัยชนะของพระเอก

 

kamen2

 

เรื่องราวเริ่มต้นจากการที่เกาะญี่ปุ่นถูกกั้นแบ่งออกเป็น 3 ส่วน จาก “สกายวอล” กำแพงยักษ์ที่ปรากฏออกมาจาก “แพนโดร่าบ็อกซ์” กล่องปริศนาที่ถูกค้นพบที่ดาวอังคาร และแต่ละภูมิภาคก็ตั้งเมืองหลวงของตนเองขึ้นมา ได้แก่ โทโตะ(บูรพา), เซโตะ(ประจิม), โฮคุโตะ(อุดร), ซึ่งที่โทโตะก็พบสิ่งมีชีวิตปริศนาที่ถูกเรียกกันว่า “สแมช” ปรากฏขึ้นและไล่ทำร้ายมนุษย์ ตอนนั้นเองที่มีชายหนุ่มคนหนึ่งคาดเข็มขัดและพกขวดแปลกๆออกมายืนประจันหน้ากับสแมช

 

b03

 

ซีรี่ส์นี้ได้มุโต้ โชโกะจาก “DENSHA OTOKO” มาเขียนบทและได้ทาซากิ ริวตะมาเป็นผู้กำกับ และทาซากิก็ได้ให้ความเห็นเกี่ยวกับไรเดอร์ซีรี่ส์ใหม่ว่า “เป็นการต่อสู้ของพระเอกไรเดอร์ยุคเฉเซที่มี IQ สูงที่สุดในประวัติศาสตร์ และยังมีสเกลการต่อสู้ใหญ่โตที่สุดอีกด้วย เขาจะสามารถทำให้โลกที่แยกออกเป็น 3 ส่วนกลับมารวมกันดังเดิมได้หรือไม่? การทำแบบนั้นมันถูกต้องแล้วงั้นหรือ? ผมเคยกำกับภาพยนตร์ไรเดอร์ยุคเฮเซมาก็มากแล้ว แต่ก็ยังอดจะตื่นเต้นกับไอเดียแปลกใหม่ในกลไกเรื่องของ “BUILD” ไม่ได้จริงๆครับ”

 

 DENSHA OTOKO ในรูปแบบการ์ตูน
DENSHA OTOKO ในรูปแบบการ์ตูน

 

DENSHA OTOKO ในรูปแบบทีวีซีรีส์คนแสดง
DENSHA OTOKO ในรูปแบบทีวีซีรีส์คนแสดง

 

 

“BUILD” จะเริ่มฉายทุกวันอาทิตย์เวลา 8 โมงเช้าในเดือนก.ย.และจะฉายเวลา 9 โมงเช้าตั้งแต่เดือนต.ค.เป็นต้นไป

ร่างแปลงต่างๆของ KAMEN RIDER BUILD ที่ถูกเปิดเผยออกมาแล้วเบื่องต้น

 

kamen4

 

kamen5

 

Source: Natalie

tags

kamenrider

posted : 31 / Jul / 17

1413 views

คุณกำลังหาอะไร?

video

t

o

p