โคนัน เดอะมูฟวี่ภาคใหม่ Meitantei Conan -ZERO no Shikkounin ปี2018

       โคนัน เดอะมูฟวี่ตอนที่ 22 ได้กำหนดชื่อตอนแล้วว่า Meitantei Conan -ZERO no Shikkounin! โดยจะเริ่มฉายในโรงภาพยนตร์ทุกโรงในเครือโทโฮตั้งแต่วันที่ 13 เมษายน 2018 และยังมีการเผยภาพคีย์วิชวล จากฝีมือของเจ้าของผลงานคุณอาโอยาม่า โกโชด้วย
 

Conan1

 

     โดยในคราวนี้โคนันนักสืบของเราต้องชนกับตำรวจ หลังจากที่เกิดคดีวางระเบิดหอประชุมโตเกียวซัมมิท โดยจะมีอามูโระ โทรุเป็นตัวเอกของเรื่อง เหมือนในมูฟวี่ตอนที่ 20 “ไนท์แมร์”

     ภาคนี้ในระหว่างที่พวกโคนันกำลังถูกปั่นหัวด้วยท่าทีน่าสงสัยของอามุโระ โมริ โคโกโร่ก็ถูกตำรวจจับในฐานะผู้ต้องสงสัยว่าทำการวางระเบิด โคนันได้พยายามสืบหาความจริงเพื่อพิสูจน์ว่าโคโกโร่นั้นบริสุทธิ์ แต่อามุโระที่ควรจะเป็นมิตรแห่งความเที่ยงธรรมกลับออกมาขวางทางเขา สุดท้ายแล้วอามุโระเป็นศัตรู? หรือเป็นมิตรกันแน่? แล้วเป้าหมายที่แท้จริงของอามุโระคือ? การประจันหน้าของทั้ง 2 ที่คอยปกป้อง “ความยุติธรรม” ของตัวเองนี้ จะนำไปสู่จุดจบแบบไหน
 

Conan2

 

      ส่วนในภาพ Teaser นั้นมีภาพของคนที่ถูกลือกันว่าเป็นหมายเลข 2 “RUM” ขององค์กรชุดดำหรือเปล่า? อย่างผู้ตรวจการจากสำนักงานตำรวจ “คุโรดะ เฮียวเอะ” อยู่ในภาพเป็นครั้งแรก! ภาพนี้มีหมายความว่าอย่างไร? ก็เป็นส่วนที่น่าติดตามเหมือนกัน

 

Conan3

 

เผยเนื้อเรื่อง
      หอประชุมแห่งใหม่ในอ่าวโตเกียว ที่ใช้เป็นที่จัดโตเกียวซัมมิท “เอจ ออฟ โอเชียน” เป็นหอประชุมใหญ่ยักษ์ที่ในวันจัดการประชุมนั้นจะมีนายตำรวจเข้าปฏิบัติหน้าที่ถึง 22,000 นาย แต่แล้วกลับเกิดเหตุระเบิดขึ้น!
ที่นั่นมีเงาของ “อามุโระ โทรุ” ที่สังกัดองค์กรลับ “ZERO” ที่คอยควบคุมตำรวจอยู่เบื้องหลัง โคนันรู้สึกสงสัยกับเหตุระเบิดที่เกิดขึ้นก่อนวันซัมมิทและอามุโระที่เคลื่อนไหวอย่างลับๆในคราวนี้ และตอนนั้นเองที่มีการตรวจพบรอยนิ้วมือในที่เกิดเหตุ และรอยนิ้วมือนั้นก็ตรงกับโมริ โคโกโร่ที่เคยทำงานในสำนักงานตำรวจมาก่อน! นี่เป็นแผนการของใครกันแน่ โคนันต้องปะทะกับอามุโระเพื่อพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของโคโกโร่ สุดท้ายอามุโระ โทรุคนนี้ เป็นมิตรหรือว่าศัตรูกันแน่?

 

Conan4

Source: animatetimes

posted : 30 / Nov / 17

2938 views

คุณกำลังหาอะไร?

video

t

o

p