"AJIN"ฉบับภาพยนตร์คนแสดง ข้อมูลเปิดเผยแล้ว

"AJIN" ฉบับภาพยนตร์คนแสดงที่จะเข้าโรงฉายในวันที่ 30 ก.ย.2017 (ที่ประเทศญี่ปุ่น) ได้มีการเปิดเผยข้อมูลเพิ่มเติมเป็นคลิปวิดีโอฉากแอ็คชั่นของนางาอิ เค ตัวเอกของเรื่องซึ่งแสดงโดยซาโต้ ทาเครุ ความยาว 30 วินาที

จากในคลิปวิดีโอจะเห็นว่า สภาพของนางาอิเมื่อได้รู้ว่าตนเองเป็นอาจินที่ไม่มีวันตาย และฉายไปที่ดวงตาของเขาซึ่งมีตัวหนังสือวิ่งขึ้นมาว่า"แล้ววันหนึ่ง ผมก็ได้รู้ว่าตัวเองเป็นอาจิน" จากนั้นเขาก็ถูกทางการตามล่าอย่างรวดเร็ว ซึ่งฉากเด็ดที่เขาเอาปืนจ่อยิงหัวตัวเองเพื่อรีเซ็ตร่างกายก็มีให้ดูกันด้วย

คาแรคเตอร์ภายในเรื่องAjin

คาแรคเตอร์ภายในเรื่องAjin

ยิ่งกว่านั้นยังมีฉากที่ผู้ก่อการร้ายร่างอมตะที่ชั่วร้ายที่สุดซึ่งแสดงโดยอายาโนะ โกกระโดดลงไปจากตึก รวมทั้งฉากการดวลปืนให้เห็นอีกด้วยเช่นกัน "AJIN"ฉบับภาพยนตร์คนแสดงซึ่งใช้การนำเสนอรูปแบบใหม่ที่ต่างไปจากจากฉบับการ์ตูนและอนิเมจึงเป็นอะไรที่น่าจับตามองทีเดียว

อนึ่ง "AJIN" ถือเป็นภาพยนตร์เรื่องที่2ที่ซาโต้ ทาเครุและอายาโนะ โกได้แสดงร่วมกันต่อจาก "ซามูไรพเนจร" ยิ่งไปกว่านั้นเรื่องฉากแอ็คชั่นก็ยังได้สต๊าฟจากทีม "ซามูไรพเนจร" มาสร้างความดุเดือดให้ได้ชมกันอีกครั้ง ผ่านการกำกับของโมโตฮิโระ คัตสึยูกิแห่ง"PSYCHO-PASS"

ซาโต้ ทาเครุ
ซาโต้ ทาเครุ

 

ผกก.โมโตฮิโระ คัตสึยูกิ
ผกก.โมโตฮิโระ คัตสึยูกิ

 

Ajin ผลงานดั่งเดิมมาจากหนังสือการ์ตูนของ Gamon Sakurai กับ Tsuina Miura (เรื่องและภาพ) ตีพิมพ์ในนิตยสารรายเดือน afternoon ของสำนักพิมพ์Kodensha และยังได้มีการดัดแปลงทำเป็นอนิเมชั่นโดยสตูดิโอ Polygon Pictures ในปัจจุบันมีออกมาฉายแล้ว 2ซีซั่น รวมทั้งสิ้น26ตอน นอกจากนี้ยังมีการสร้างเป็นอนิเมะฉบับ  Original animation DVD หรือที่รู้จักกันในชื่อ OAD จำนวน 3 ตอนจบ 

 

    และในไทยเองสำนักพิมพ์สยามอินเตอร์คอมิกส์ ได้ถือลิขสิทธิ์ในการแปลและพิมพ์จัดจำหน่ายใช้ชื่อว่า “Ajin อาจิน สายพันธุ์อมนุษย์” ซึ่งในปัจจุบัน(27/04/2017)ได้ออกจัดจำหน่ายถึงเล่ม 9 แต่ในส่วนของอนิเมชั้นยังไม่มีบริษัทใดซื้อลิขสิทธิ์มาจัดจำหน่าย

เรื่องย่อ

    17 ปีก่อนกลางสงครามรบในแอฟริกามนุษย์แม้จะถูกฆ่าก็ไม่ตายได้ปรากฏตัวขึ้นและหลังจากนั้นเป็นต้นมาสิ่งมีชีวิตลึกลับสายพันธุ์ใหม่ที่ไม่มีวันตายเหล่านี้ก็ถูกพบอยู่ปะปนกับมนุษย์เป็นครั้งคราวผู้คนต่างเรียกขานพวกมันว่า“อาจิน”(อมนุษย์)

    ก่อนวันปิดเทอมฤดูร้อนนางาอิเค เด็กนักเรียนมัธยมปลายชาวญี่ปุ่นประสบอุบัติเหตุรถชนระหว่างทางกลับบ้าน จนเสียชีวิตในทันที เด็กหนุ่มที่ฟื้นคืนชีพขึ้นมาจึงถูกตั้งค่าหัวเป็นเงินจำนวนมหาศาลและแล้ว การหลบหนีของเด็กหนุ่มผู้กลายเป็นศัตรูของมนุษยชาติ…

Ajin อาจิน สายพันธุ์อมนุษย์

 

Source: Natalie / KING RECORDS / Siamintercomics

posted : 27 / Apr / 17

728 views

คุณกำลังหาอะไร?

video

t

o

p